Tài chính - kinh doanh

Vay tiền bằng cà vẹt xe

290

Hiện nay vay trả góp đã được phát triển thành rất nhiều hình thức khác với các điều kiện khác nhau. Trong đó, vay tiền bằng cà vẹt xe cũng là một loại hình cần được quan tâm nếu như bạn đang cần gấp một số tiền mặt nhất định. Chỉ cần một bộ hồ sơ đơn giản với cà vẹt xe hiện có là bạn đã được tham gia khoản vay với số vốn ban đầu đủ để sử dụng cho một số mục đích mua sắm.

Vay tiền bằng cà vẹt xe là gì?

Cà vẹt xe (card vert) là lọa giấy tờ mà bất kỳ người sở hữu xe máy đêu bắt buộc phải có. Loại giấy tờ này dùng để chứng minh quyền sở hữu của bạn đối với chiếc xe.

Với vay tiền bằng cà vẹt xe, hình thức này thích hợp dành cho các khách hàng hiện đang sở hữu xe máy của riêng mình. Đây là một hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản mà thay bằng giấy tờ có giá trị. Đồng thời, khoản vay sẽ được thanh toán theo hình thức trả góp.

Với cà vẹt xe bạn đã có thể tiến hành hồ sơ vay

Những lợi ích nhận được khi tham gia vay tiền bằng cà vẹt xe

Xe máy là một tài sản mà hầu hết tất cả mọi người đều có, chính vì vậy gói vay này ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Vay tiền bằng cà vẹt xe cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho người đi vay.

Thứ nhất, yêu cầu để được vay vốn là chỉ cần cà vẹt xe chứ không cần thế chấp cả xe hoặc cần có người bảo lãnh khi đi vay. Xe vẫn là tài sản thuộc quyền sở hữu và sử dụng của bạn như bình thường.

Vay tiền bằng cà vẹt xe không bị giữ xe

Thứ hai, căn cứ vào giá trị của xe mà địa điểm vay sẽ quyết định vốn vay ban đầu là bao nhiêu. Thông thường, khoản vay có thể đạt đến 68% giá trị của tài sản mà bạn đang sở hữu. Điều đó đồng nghĩa với việc xe càng có giá trị cao số tiền vay tương ứng càng nhiều. Trong một số trường hợp hồ sơ đi vay tốt, số tiền có thể lên đến 30 triệu đồng.

Thứ ba, mức lãi suất hấp dẫn được dành riêng cho vay tiền bằng cà vẹt xe. Chỉ từ 2.17%/tháng bạn đã có được một khoản tiền mặt nhanh chóng để đáp ứng các nhu cầu hiện tại. Lãi suất sẽ càng giảm khi giá trị xe càng cao.

Thứ tư, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với khi làm thủ tục vay tại các ngân hàng bởi giấy tờ và mọi thủ tục đều đơn giản.

Thứ năm, thời hạn để thanh toán khoản vay được lựa chọn trong mốc từ 6 đến 36 tháng. Tùy vào khả năng tài chính hiện tại để chọn khoảng thời gian phù hợp nhất sao cho luôn thanh toán nợ đúng hạn để không bị liệt vào danh sách nợ xấu. Nếu bạn bị rơi vào danh sách đen này sẽ gặp rất nhiều bất lợi về sau khi đi vay.

Các điều kiện cần đáp ứng để vay tiền bằng cà vẹt xe

Để được tham gia khoản vay, người đi vay tiền bằng cà vẹt xe thỏa mãn được thêm một số điều kiện như sau:

– Người đi vay cũng là người đứng tên sở hữu xe, các trường hợp dùng cà vẹt không chính chủ sẽ không được xét duyệt hồ sơ dưới bất kỳ trường hợp nào.

– Xe được sử dụng giấy tờ cho việc vay vốn phải có giá trị tối thiểu là 15 triệu đồng. Và phải được mua ít nhất là cách thời điểm vay 4 tháng và tối đa là 30 tháng. Nằm ngoài mốc thời gian này thì chủ xe cũng không được vay tiền.

– Người vay vốn phải là người Việt Nam đang trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Các bước để tiến hành vay tiền bằng cà vẹt xe

Quy trình để cho vay tiền bằng cà vẹt xe hiện nay khá đơn giản, đặc biệt là khi so với các thủ tục hành chính rườm rà trước đây. Giờ đây, để nhanh chóng có được khoản vay trong tay, người đi vay chỉ cần tuân thủ đúng các bước sau:

– Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các loại giấy tờ bao gồm chứng minh nhân dân (bản photo), 1 tấm ảnh thẻ (3×4 hoặc 4×6), bản sao hộ khẩu (bản ssao đầy đủ tất cả các trang) hoặc sổ tạm trú (giấy tạm trú) đối với những ai đang sinh sống ở tỉnh/thành phố khác. Và giấy tờ quan trọng nhất không thể thiếu là giấy tờ xe.

– Bước 2: Nộp hồ sơ và chờ xét duyệt. Trong quá trình này địa điểm vay xem xét và thẩm định giá trị xe.

– Bước 3: Thông báo cho người đi vay hồ sơ hợp lệ cũng như các thông tin về gói vay gồm số vốn được vay, lãi suất được áp dụng, thời hạn vay, thời hạn trả góp hàng tháng và số tiền chính xác. Cũng như các phụ phí hoặc quy định thêm khi người đi vay không tuân thủ đúng quy định thanh toán khoản vay.

– Bước 4: Ký kết hợp đồng cho vay và giải ngân cho khách hàng.

Quá trình vay nhanh chóng chỉ trong 2 đến 3 ngày

Toàn bộ các bước trong quy trình này chỉ kéo dài trong 2 đến 3 ngày là người đi vay có thể nhận được trực tiếp tiền mặt đúng với số tiền được thỏa thuận trước đó.

Những lý do bạn nên vay vốn tại vaymuon.net

Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu vay vốn để chi tiêu, để mua sắm các vật dụng trong gia đình, … bạn cũng có thể nhanh chóng gửi hồ sơ vay vốn đến vaymuon.net. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với:

– Đội ngũ tư vấn viên 24/7 luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ được tư vấn tận tình về tất cả các thông tin liên quan đến gói vay từ số tiền được cho vay, mức lãi suất phù hợp, thời hạn vay và số tiền cần thanh toán hàng tháng. Bạn không cần phải lo lắng về việc khoản vay không phù hợp với khả năng của mình bởi các chuyên viên tư vấn sẽ căn cứ vào tình hình tài chính hiện tại để xem xét một gói vay tốt nhất dành cho bạn.

– Hồ sơ được duyệt thông tin nhanh ngay qua điện thoại để tiế kiệm được thời gian cho cả người đi vay và người cho vay. Khi đó, thời gian giải ngân sẽ được rút ngắn một cách đáng kể.

– Thời gian giải ngân có thể ngay trong ngày nếu hồ sơ khách hàng tốt và chưa từng có các điểm tín dụng xấu trước đó kể cả đối với ngân hàng hoặc các dịch vụ cho vay khác.

– Thông tin cá nhân của người đi vay hoàn toàn được bảo mật, không bị tiết lộ ra bên ngoài với người thân hoặc bạn bè. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình vay vốn.

– Khi vay tiền bằng cà vẹt xe, bạn chỉ cần để lại giấy tờ mà không bị giữ xe. Bạn vẫn có thể sử dụng tài sản một cách bình thường.

– Mức lãi suất tại vaymuon.net luôn giữ độ cạnh tranh nhất định so với các dịch vụ cho vay khác. Bạn còn được kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại vaymuon.net.

Ngoài ra, một số lưu ý khác trong quá trình chuẩn bị cho khoản vay dành cho khách hàng như sau: bạn cần nắm rõ mọi thông tin về khoản vay và các điều khoản được ghi trong hợp đồng. Trường hợp khi có vấn đề phát sinh thì hai bên sẽ căn cứ vào các điều đã thống nhất đó là lý do mà bạn cần hiểu rõ về các vấn đề này. Và với thời hạn thanh toán khoản vay đã cam kết, bạn phải thực hiện đúng để không bị liệt kê vào danh sách có nợ xấu.

Nếu ban vẫn đang tìm kiếm một địa điểm cho vay tiền bằng cà vẹt xe uy tín, chuyên nghiệp hãy đến ngay với vaymuon.net. Bạn còn có thêm nhiều sự lựa chọn khác với hàng loạt các hình thức cho vay khác từ vay tín chấp, vay thế chấp đến vay với các loại giấy tờ đơn giản như bảo hiểm nhân thọ, vay du học, vay tiêu dùng, vay mua nhà, mua xe, … Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực để hỗ trợ bạn trong việc chọn gói vay phù hợp.

0 ( 0 bình chọn )

VanHoc.Net – Văn Học Nghệ Thuật Việt Nam và Thế Giới

https://vanhoc.net
VanHoc.Net - Chuyên trang Văn Học Nghệ Thuật Việt Nam và Thế giới,...với nhiều thông tin bổ ích, hay & hấp dẫn!

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm