Sách Kinh Doanh

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh: Bí quyết sinh tồn trong ngành sales

298

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh là quyển sách cần thiết cho dân sales trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Quyển sách này không chỉ giúp bạn tìm được niềm vui sự hứng thú lạc quan khi bán hàng, mà còn giúp thuyết phục các khách hàng khó tính dễ dàng. Hãy cùng VanHoc.net tìm hiểu chi tiết hơn về quyển Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh để có bí quyết sinh tồn trong ngành sales nhé!

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh: Bí quyết sinh tồn trong ngành sales

1. Tác giả quyển sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Tác giả của cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh là doanh nhân nổi tiếng Grant Cardone, người được biết đến với danh hiệu tự phú tự thân hàng đầu tại Mỹ. Ông là một chuyên gia bán hàng hàng đầu toàn cầu, diễn giả tạo động lực và tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất.

Những tác phẩm nổi tiếng của ông như “Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh” và “Dẫn Đầu hoặc Chết” được coi như những kho báu đối với cộng đồng người làm bán hàng. Những cuốn sách của Grant Cardone tập trung vào việc cung cấp hướng dẫn và giải pháp cho doanh nghiệp. Đặc biệt trong những giai đoạn khó khăn của kinh tế hoặc xã hội khi mà mọi thứ đều biến động không lường trước.

Những lời khuyên trong sách thường đặt trọng điểm vào những điểm yếu hoặc nỗi lo sợ mà ngay cả những người làm bán hàng cũng thường không nhận thức được rằng họ đang phải đối mặt với những thách thức này.

Tác giả quyển sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

2. Nội dung cuốn Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Tổng quan sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Tổng quan về cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh cho thấy cách chúng ta có thể bán hàng hiệu quả ngay cả trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thông qua việc điều chỉnh lòng sợ hãi không nhận được phản hồi từ khách hàng.

Cuốn sách cũng hướng dẫn chúng ta cách xây dựng phễu bán hàng với các giao dịch mới. Đồng thời duy trì tinh thần lạc quan, ngay cả khi gặp phải sự từ chối từ phía khách hàng.

Các chương của sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh là quyển sách sâu sắc và trách nhiệm của chuyên gia bán hàng quốc tế. Grant Cardone dành riêng cho cộng đồng người làm bán hàng trên khắp thế giới.

Cuốn sách này được viết dựa trên những kinh nghiệm đầy chất lượng của một bậc thầy bán hàng lão luyện. Vì thế, sách hứa hẹn mang đến cho độc giả những bài học quý báu, giúp họ thay đổi cách nhìn về việc bán hàng và cả cuộc sống của mình.

 • Chương 1: Bán hàng – một phần tất yếu của cuộc sống
 • Chương 2: Nhờ có người bán hàng, thế giới không ngừng vận động
 • Chương 3: Những người vĩ đại
 • Chương 4: Giao dịch bán hàng quan trọng nhất
 • Chương 5: Lầm tưởng về giá cả
 • Chương 6: Tiền bạc và tinh thần
 • Chương 7: Bán hàng liên quan đến con người
 • Chương 8: Điều kỳ diệu của sự đồng thuận
 • Chương 9: Gây dựng lòng tin
 • Chương 10: Cho đi – cho đi – cho đi
 • Chương 11: Thúc đẩy người mua chốt giao dịch
 • Chương 12: Hành động ồ ạt
 • Chương 13: Nhóm ủng hộ
 • Chương 14: Thời gian
 • Chương 15: Thái độ
 • Chương 16: Vụ giao dịch bán hàng lớn nhất cuộc đời tôi
 • Chương 17: Quy trình bán hàng hoàn hảo
 • Chương 18: Thành công trong bán hàng
 • Chương 19: Bí quyết rèn luyện kỹ năng bán hàng
 • Chương 20: Thiết lập kênh truyền thông mạng xã hội
 • Chương 21: Tuyệt chiêu giúp chinh phục những thử thách lớn nhất trong nghề bán hàng

Đối thoại với chính người bán hàng

Đối với những người bán hàng, việc xác định tâm thế trước khi bước chân vào thế giới cạnh tranh là cực kỳ quan trọng. Bán hàng không chỉ là một phần không thể tránh khỏi trong cuộc sống, mà còn đòi hỏi họ hiểu rõ về bản chất của nghề nghiệp này.

Người bán hàng chính là nguồn động viên không ngừng cho sự phát triển của thế giới. Nếu họ không hiểu rõ về nhiệm vụ của mình, việc tự hào và tiến xa trong ngành này trở nên vô cùng khó khăn.

Thế giới chỉ có thể hoạt động khi có những người bán hàng. Nếu một sản phẩm không được tiếp cận và mua bởi công chúng, chuỗi cung ứng sẽ ngừng lại: nhà máy dừng sản xuất, hệ thống sản xuất chết lặng, không còn nhu cầu vận chuyển và quảng cáo cũng không cần thiết.

Hoạt động kinh tế xã hội ngày nay phụ thuộc vào khả năng của những người bán hàng. Sức sống kinh tế của một xã hội phụ thuộc vào việc họ đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng hay không. Nếu không có người mua, không có sản xuất.

Sau khi đã hiểu sâu về bản chất của nghề nghiệp, nếu bạn mong muốn trở thành một người bán hàng xuất sắc, hãy nhớ rằng bước đầu tiên và quan trọng nhất là cam kết. Bạn phải chấp nhận rằng bán hàng không chỉ là một kỹ năng, mà là một hành trình mà bạn cần học hỏi để đạt được thành công trong cuộc sống. Đây không chỉ là kỹ năng, mà là chìa khóa mở cánh cửa tới một cuộc sống và sự nghiệp thịnh vượng và phong phú.

Đối thoại với chính người bán hàng

Đối thoại với khách hàng

Trong phạm vi này, bạn sẽ được học các kỹ năng bán hàng thông qua những bí quyết đặc biệt, cách thiết lập và quản lý kênh truyền thông trên mạng xã hội, cùng những chiêu thuật xuất sắc để chinh phục trái tim của khách hàng.

Cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh không chỉ dừng lại ở đó. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng một đội ngũ hỗ trợ mạnh mẽ và cách thúc đẩy khách hàng đến quyết định mua hàng. Những chiến lược này sẽ được chia sẻ chi tiết trong nửa sau của cuốn sách.

3. Đánh giá sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ:

 • Học cách xử lý sự từ chối của khách hàng một cách chính xác và linh hoạt.
 • Biết cách đảo ngược tình hình không thuận lợi trong quá trình bán hàng.
 • Thụ đắc phương pháp để tối giản hóa quy trình bán hàng, làm cho mọi thứ trở nên hiệu quả hơn.
 • Phát triển bản thân để trở thành một nhà bán hàng chuyên nghiệp hơn, với kiến thức và kỹ năng đầy đủ.

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh giúp bạn:

 • Vượt qua nỗi lo sợ không nhận được phản hồi từ phía khách hàng.
 • Duy trì một thái độ tích cực và lạc quan, ngay cả khi gặp phải sự từ chối.
 • Thực hiện bán hàng hiệu quả ngay cả trong điều kiện kinh tế khó khăn.
 • Xây dựng và mở rộng phễu khách hàng thông qua các giao dịch mới và cơ hội kinh doanh.

Đánh giá sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Với những thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực kinh doanh của Grant Cardone, không có gì ngạc nhiên khi cuốn sách kể về những kinh nghiệm thương trường của ông nhận được sự khen ngợi từ nhiều doanh nhân khác.

Giám đốc điều hành của tập đoàn Consumer Energy Solutions đã bày tỏ: “Tôi yêu cuốn sách này vì nó không sợ đối diện với sự thật! Theo đuổi con đường mà tác giả đã chỉ dẫn sẽ giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ! Tôi đang “ép buộc” những người quen của mình đọc cuốn sách này.”

Tương tự, giám đốc sản xuất của hãng phim Blue Nile, Norm Novitsky, chia sẻ: “Đọc cuốn sách của Grant Cardone đã biến tôi thành người hâm mộ của niềm tin mạnh mẽ, rằng mọi người đều có khả năng trở thành người chơi bóng chày ghi điểm trực tiếp một cách xuất sắc.”

KẾT LUẬN:

Cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh của Grant Cardone sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý khi gặp từ chối từ phía khách hàng, cách đảo ngược tình thế không thuận lợi, cách tối giản hóa quy trình bán hàng và cách phát triển bản thân để trở thành một người chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn muốn tự mình đi đến thành công trong lĩnh vực kinh doanh, đây là cuốn sách hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là những chia sẻ của VanHoc.net về cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh: Bí quyết sinh tồn trong ngành sales. Hy vọng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích và cần thiết để lựa chọn cho mình quyển sách phù hợp nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

VanHoc.Net – Văn Học Nghệ Thuật Việt Nam và Thế Giới

https://vanhoc.net
VanHoc.Net - Chuyên trang Văn Học Nghệ Thuật Việt Nam và Thế giới,...với nhiều thông tin bổ ích, hay & hấp dẫn!

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm