Tài chính - kinh doanh

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

379

Hóa đơn tiền điện, nước, internet là một loại giấy tờ mà bất cứ gia đình nào cũng có. Đó là lý do gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, nước, internet hiện nay được lựa chọn rất phổ biến. Dù được sử dụng rộng rãi và có rất nhiều ưu điểm, nhưng trước khi sử dụng bạn cũng cần biết những thông tin quan trọng về hình thức cho vay này.

Đặc điểm của vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, nước, internet

Có thể bạn đã biết, hình thức vay tín chấp là cách cho vay không yêu cầu người đi vay phải sở hữu một tài sản có giá trị nào vẫn có thể vay vốn. Hiện nay, vay tín chấp ngày càng được phát triển mang đến nhiều thể thức cho vay khác nhau. Và khi đó, người muốn vay tiền sẽ được yêu cầu một số giấy tờ phù hợp với từng cách vay tín chấp mà họ lựa chọn. Và riêng đối với vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, nước, internet bạn cần là người đứng tên trên hóa đơn điện hàng tháng của gia đình nếu muốn được vay vốn.

Một mẫu hóa đơn điện dùng để vay tín chấp

Không cần thế chấp tài sản, không yêu cầu quá khắt khe về giấy tờ, thủ tục nhanh gọn và giải ngân nhanh chóng chỉ với hóa đơn sẵn có trong các tháng gần nhất là những lợi thế lớn của loại hình cho vay này. Và người có nhu cầu cũng hoàn toàn yên tâm khi đây là một nguồn vốn vay cực kỳ an toàn có thể dùng cho các mục đích chi tiêu hằng ngày.

Ưu điểm của gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, nước, internet

Một trong những ưu điểm lớn nhất mà bạn có thể thấy được chính là không cần có tài sản thế chấp vẫn được tiến hành làm hồ sơ vay vốn. Đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi cho tất cả những ai không có quá nhiều điều kiện về tài sản và đang cần có một số tiền nhất định phục vụ cho nhu cầu của mình.

Thứ hai, về số tiền được vay. Với vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, nước, internet số tiền có thể gấp nhiều lần giá trị hóa đơn tiền điện, nước, internet hàng tháng của bạn. Và được giới hạn ở con số 50 triệu đồng. Dù 50 triệu không phải là một con số quá lớn nhưng đủ để bạn thực hiện được một số chi tiêu sinh hoạt cơ bản cho gia đình. Vì vậy, hình thức này phù hợp với những ai đang có nhu cầu mua sắm, chi tiêu cho các vật dụng hoặc các việc có giá trị vừa và thấp.

Thứ ba, bạn được tùy chọn mốc thời gian cho vay một cách linh hoạt giới hạn trong khoảng 6 đến 36 tháng. Thông thường, gồm có các mốc cơ bản như sau: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và đến 36 tháng. Phụ thuộc vào khả năng, nhu cầu mà bạn chọn thời gian phù hợp sao cho có thể thanh toán nợ đúng hạn hằng tháng.

Cuối cùng là một ưu điểm không kém phần quan trọng, bạn sẽ tiết kiệm được rất rất nhiều thời gian quý báu khi thủ tục vô cùng đơn giản. Thời gian giải ngân tối đa chỉ 3 ngày và nhanh nhất là ngay trong 24 giờ. Các nhu cầu cần tiền mặt gấp đều có thể đáp ứng được.

Tiền vay được giải ngân nhanh chóng

Những điều kiện quan trọng cần biết khi vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Một số tiêu chí cần được đảm bảo để hồ sơ vay bằng hóa đơn tiền điện, nước, internet được nhanh chóng qua vòng xét duyệt gồm có:

– Người đi vay cần phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện, nước, internet của gia đình. Trong một số trường hợp khi người đi vay chỉ đứng tên trên sổ hộ khẩu và hóa đơn để tên của người khác cần đến điện lực để thực hiện chuyển đổi. Hoặc trường hợp ở trọ vẫn sẽ được giải quyết nếu bạn dùng hóa đơn tiền internet hoặc giấy tờ thể hiện nơi mình đang sinh sống.

– Số tiền chi trả mỗi tháng cho hóa đơn điện phải đạt tối thiểu 200.000 đồng.

– Người đứng tên trên hóa đơn phải có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và hiện không có bất kỳ khoản nợ nào ở các đơn vị tài chính khác.

– Hạn mức cho vay sẽ được căn cứ vào giá trị hóa đơn 3 tháng gần nhất với quy định như sau:

+ Hóa đơn có giá trị trong khoảng từ 300 đến 550 nghìn đồng/tháng sẽ được vay cao nhất 15 triệu đồng.

+ Hóa đơn có giá trị từ 550 nghìn đồng đến 1 triệu đồng/tháng sẽ được vay cao nhất là 30 triệu đồng.

+ Còn lại các hóa đơn có giá trị trên 1 triệu đồng sẽ được vay với mức tối đa nhất là 50 triệu đồng.

– Một lưu ý không kém phần quan trọng của việc đi vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, nước, internet là địa chỉ được in trên hóa đơn phải giống với địa chỉ nhà. Đồng thời hóa đơn phải thể hiện chi tiết được xã, phường, quận hoặc huyện tương ứng. Thông thường, khách hàng bị nhiều lỗi nhất ở khâu này và tốn nhiều thời gian để nhờ cơ quan chức năng xác minh lại.

Hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, nước, internet

Hiểu rõ về gói vay, đã đến lúc bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và sẵn sàng mang đến địa điểm cho vay. Chuẩn bị chu đáo ở bước đầu tiên này, giúp phần lớn khách hàng tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể. Bởi bạn không phải tốn nhiều công sức để bổ sung giấy tờ. Và các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

– Giấy chứng minh nhân dân bản sao.

– Sổ hộ khẩu bản sao và được sao y nguyên cuốn. Nếu bạn là người ở trọ thì cần chuẩn bị giấy tờ tương ứng để chứng minh nơi ở (giấy đăng ký tạm trú, hóa đơn điện nước).

– Quan trọng nhất là hóa đơn tiền điện, nước, internet trong 3 tháng gần đây nhất. Hiện nay, các hóa đơn còn có thể được tra cứu bằng hệ thống online. Do đó, bạn không cần lo lắng về vấn đề lỡ làm mất các hóa đơn này.

Vay tiền theo hoá đơn tiền điện – Thủ tục đơn giản nhanh gọn

Một số lưu ý khác về vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, nước, internet

Bên cạnh các quy trình làm hồ sơ, thủ tục bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề:

– Lãi suất nào sẽ được áp dụng cho gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, nước, internet của bạn? Hiện nay, mức lãi suất của các gói vay này không quá cao và được duy trì trong mức từ 1,6 đến 2,95% mỗi tháng và khoản nợ được thanh toán theo số dư giảm dần. Trước khi ký kết hợp đồng, đơn vị cho vay sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp với số nợ gốc và khả năng chi trả của bạn.

– Về thủ tục để nộp hồ sơ sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Bạn sẽ mang đến đơn vị cho vay để được xét duyệt. Sau đó, khi đạt đủ các điều kiện hai bên sẽ thống nhất các thông tin về khoản vay. Cuối cùng, khi hợp đồng được ký kết thì số vốn vay sẽ nhanh chóng được giải ngân. Bạn cần phải đảm bảo thanh toán nợ đúng với cam kết đã được thực hiện trên hợp đồng để tránh mắc phải nợ xấu.

Tại vaymuon.net, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A đến Z trong quá trình từ khi bắt đầu tìm hiểu về gói vay đến lúc làm hồ sơ, ký kết hợp đồng và giải ngân khoản vay. Bạn không cần lo lắng khi mọi vấn đề phát sinh đều sẽ được nhanh chóng giải quyết bằng một đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, một quy trình thủ tục đơn giản, không phức tạp, không rườm rà, không thu phí xử lý hồ sơ, không yêu cầu khắt khe sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn bắt đầu khoản vay.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay và chưa tìm được một đơn vị cho vay uy tín, hãy đến ngay với Vaymuon.net để hưởng trọn lợi ích từ khoản vay cũng như từ dịch vụ chất lượng. Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, nước, internet bạn không cần e ngại về các vấn đề xảy ra như lãi quá cao không đủ khả năng trả, quá nhiều phụ phí phát sinh mà không được báo trước, … Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có ngay phần vốn vay trên tay để thực hiện các dự định của mình.

>> Vay theo bảo hiểm nhân thọ

>> Vay tín chấp theo bảng lương

>> Vay tiền bằng cà vẹt xe

0 ( 0 bình chọn )

VanHoc.Net – Văn Học Nghệ Thuật Việt Nam và Thế Giới

https://vanhoc.net
VanHoc.Net - Chuyên trang Văn Học Nghệ Thuật Việt Nam và Thế giới,...với nhiều thông tin bổ ích, hay & hấp dẫn!

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm